bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Biện pháp phá thai an toàn nhất

Đánh giá:
Biện pháp phá thai an toàn nhất
Điểm trung bình: 7.9 / 10 ( 134 lượt đánh giá )
Lượt xem: 915

Biện pháp phá thai an toàn nhất

   Biện pháp phá thai an toàn nhất là gì luôn chiếm được sự quan tâm của các chị em mang thai ngoài ý muốn hoặc do nhiều nguyên nhân phải lựa chọn phá thai. Việc lựa chọn một phương pháp phá thai an toàn sẽ giúp hạn chế tối đa những tai biến, biến chứng gây ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản của các chị em sau này.

1.     Biện pháp phá thai an toàn là gì?

   Phá thai an toàn được hiểu là phương pháp chấm dứt thai nghén do người cung cấp dịch vụ được đào tạo với chuyên môn cao, thủ thuật phá thai được diễn ra ở những cơ sở y tế đạt chuẩn, các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn hạn chế đến mức tối đa các biến chứng và rủi ro trong và sau khi phá thai.

Hiện nay có các biện pháp phá thai an toàn, phổ biến như:

  •      Phá thai bằng thuốc: Là phương pháp phá thai ngoại khoa, thường được chỉ định thực hiện đối với các trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai nhi phải nằm trong tử cung.
  •      Phương pháp hút thai: Thường được chỉ định áp dụng cho các trường hợp thai nhi từ 8 tuần tuổi.
  •      Phương pháp nạo thai: Thường được áp dụng với các trường hợp thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi.

 

 

Trong các phương pháp phá thai an toàn được đánh giá cao nhất phải kể đến phương pháp hút thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn.

2.    Phương pháp phá thai không đau trực quan siêu dẫn

   Phương pháp phá thai không đau trực quan siêu dẫn được coi là biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay.

   Với việc ứng dụng ứng dụng công nghệ hàng đầu và sử dụng ống siêu dẫn trực quan cùng với đó là sự trợ giúp bởi hình ảnh hiển thị trên màn hình máy tính giúp các bác sĩ dễ dàng xác định vị trí của thai nhi, thao tác hút thai chính xác và ít gây ra tổn thương tới tử cung của các chị em.

   Đây là một bước tiến bộ vượt trội so với các phương pháp hút thai truyền thống, trước kia khi hút thai các bác sĩ phải hoàn toàn dựa vào kinh nghiệm của mình để tiến hành đưa dụng cụ hút thai vào trong tử cung và thực hiện hút thai. Điều này gây ra nhiều đau đớn, dễ bị sót thai hoặc thủng tử cung.

   Lý do để phương pháp phá thai không đau trực quan siêu dẫn được coi là biện pháp phá thai an toàn nhất chính là do sự tích hợp các ưu điểm vượt trội như:

  •    Thai phụ không phải chịu sự đau đớn trong quá trình diễn ra thủ thuật phá thai, ngay cả khi thuốc tê hết tác dụng thì thai phụ cũng chỉ thấy những cơn đau nhẹ giống như đến thời gian hành kinh. Điều này giúp cho các chị em có tâm lý thoải mái nhất để quá trình phá thai được diễn ra thuận lợi.
  •    Các thiết bị được kết nối với máy tính và mang lại hình ảnh rõ ràng, sắc nét giúp các bác sĩ theo sát toàn bộ quá trình hút thai, định vị chính xác vị trí của thai nhi, đảm bảo hút sạch thai, không gây tổn thương cho tử cung, thời gian diễn ra thủ thuật nhanh chóng và giúp sức khỏe của các chị em có thể hồi phục trong thời gian nhanh nhất. Các bác sĩ cũng có thể lường trước các biến cố để xử lý kịp thời.
  •    Các phương pháp phá thai truyền thống thường sử dụng ống hút cứng, gây ra đau đớn và nhiều tổn thương cho tử cung, dẫn tới viêm nhiễm sau thủ thuật hút thai.
  •    Tuy nhiên, với phương pháp phá thai không đau trực quan siêu dẫn, các ống hút làm từ chất liệu nano và được sử dụng một lần duy nhất nên không gây sốc khi đưa ống dẫn qua cổ tử cung và tránh gây ra các tổn thương tới niêm mạc tử cung, cổ tử cung…

   Trên đây là những tư vấn của phòng khám đa khoa Thành Đức về biện pháp phá thai an toàn nhất. Để được tư vấn chi tiết hơn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 036 2285 888 - 036 2286 888 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí từ các chuyên gia.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu ?
Địa chỉ phá thai an toàn...
Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn     Phá thai ở đâu an toàn?...
Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội
Địa chỉ phá thai an toàn...
Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội Mang thai ngoài ý muốn, thai nhi...
Nạo phá thai có gây vô sinh không
Nạo phá thai có gây vô sinh...
   Nạo phá thai có gây vô sinh không là câu hỏi được rất...
Phá thai có đau không, phá thai ở đâu không đau
Phá thai có đau không, phá...
   Phá thai có đau không là câu hỏi chúng tôi nhận được rất...
Phá thai, bỏ thai như thế nào và ở đâu an toàn ?
Phá thai, bỏ thai như thế...
Các phương pháp phá thai - bỏ thai, có thể kể đến như:  ...
Địa chỉ nạo phá thai an toàn ở Hà Nội
Địa chỉ nạo phá thai an...
Tư vấn địa chỉ nạo phá thai an toàn ở Hà Nội    Địa...