bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền ?

Đánh giá:
Chi phí hút thai bao nhiêu tiền ?
Điểm trung bình: 8.4 / 10 ( 109 lượt đánh giá )
Lượt xem: 888

   Chi phí hút thai bao nhiêu tiền?

   Chi phí hút thai bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi bị dị tật, không đủ sức khỏe để sinh con. Để có đáp án cho câu hỏi này, các chị em có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

   Hút thai là phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, thường được chỉ định áp dụng cho các trường hợp thai nhi dưới 8 tuần tuổi.

   Hiện nay có hai phương pháp hút thai an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất là phương pháp hút thai trực quan không đau bằng ống siêu dẫn và phương pháp hút thai bảo vệ tử cung 360 hay còn được gọi là phương pháp hút thai điều hòa kinh nguyệt.

   Vậy chi phí hút thai là bao nhiêu tiền 

   Hút thai và tất cả các phương pháp phá thai an toàn nào đều không có chi phí chính xác, chi phí hút thai cần căn cứ vào nhiều yếu tố như tuổi của thai nhi, phương pháp phá thai được lựa chọn để đình chỉ thai nghén, sức khỏe của thai phụ. Việc lựa chọn ở các cơ sở y tế khác nhau cũng dẫn đến sự khác biệt về chi phí hút thai.

 

 

   Về tổng thể, để biết được chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền cần phải căn cứ vào các yếu tố như sau:

1.     Chi phí trước khi tiến hành thủ thuật

   Trước khi thực hiện phá thai thì việc cần thiết là phải kiểm tra có thực sự mang thai hay không và tuổi của thai nhi là bao nhiêu, sức khỏe của thai phụ như thế nào để căn cứ vào đó lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp nhất. Chi phí trước khi tiến hành thủ thuật sẽ bao gồm:

  •    Chi phí thực hiện siêu âm
  •    Chi phí kiểm tra sức khỏe tổng quát, để xác định thai phụ có đủ điều kiện để thực hiện phá thai không, có mắc bệnh phụ khoa hoặc bệnh viêm nhiễm gì không, thực hiện các xét nghiệm như chụp X – quang, điện tâm đồ…
  •    Đối với trường hợp thai phụ bị mắc bệnh phụ khoa thì nhất thiết phải điều trị bệnh trước khi phá thai. Khi này chi phí phá thai sẽ bao gồm cả chi phí điều trị bệnh. Tất nhiên, đối với những thai phụ có sức khỏe tốt thì chi phí cũng sẽ thấp hơn.

2.     Chi phí thực hiện thủ thuật hút thai

   Chi phí này bao gồm chi phí thuốc thang, phí gây tê, xét nghiệm máu, điện tâm đồ…

3.     Phí sau khi tiến hành thủ thuật hút thai.

   Sau khi phá thai các chị em cần được theo dõi sức khỏe trong vài giờ, có thể tiêm một số loại thuốc giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

   Hai tuần sau phá thai các chị em cũng cần phải quay lại phòng khám để kiểm tra sức khỏe và nghiệm thu kết quả phá thai, đảm bảo không để lại các tai biến hay viêm nhiễm.

   Chi phí thực hiện kiểm tra trước khi thực hiện phá thai phụ thuộc vào việc lựa chọn đình chỉ thai nghén ở đâu.

   Nếu lựa chọn thực hiện ở các bệnh viện công lập và các phòng khám nhỏ thì thì phí sẽ thấp hơn so với việc thực hiện ở các phòng khám lớn, tuy nhiên bệnh viện công thì lại mất nhiều thời gian và không kín đáo, các phòng khám nhỏ lại không đảm bảo chất lượng, có thể mang lại các tai biến gây ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí là vô sinh và tử vong.

   Sức khỏe và thiên chức làm mẹ của các chị em là quan trọng nhất, chính vì vậy không nên quá quan tâm đến chi phí mà thực hiện phá thai ở những cơ sở y tế nhỏ lẻ, kém chất lượng.

   Trên đây là những điều cần biết về chi phí hút thai bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 036 2285 888 - 036 2286 888 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nạo hút thai có đau không
Nạo hút thai có đau không
Nạo hút thai có đau không ? trước tiên ta cần phải biết Nạo thai,...
Phá thai bằng phương pháp hút chân không
Phá thai bằng phương pháp...
Phá thai bằng phương pháp hút chân không     Phá thai bằng...
Nạo hút thai có ảnh hưởng gì không?
Nạo hút thai có ảnh hưởng...
  Nạo hút thai có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ ? Là câu hỏi...
Hút thai ở đâu an toàn
Hút thai ở đâu an toàn
Hút thai ở đâu an toàn    Hút thai là phương pháp phá thai an...
Sau khi hút thai bao lâu thì có kinh trở lại
Sau khi hút thai bao lâu thì...
Sau khi hút thai bao lâu thì có kinh trở lại    Sau khi hút thai...
Nạo hút thai ở đâu? Địa chỉ nạo hút thai an toàn
Nạo hút thai ở đâu? Địa...
Bạn A.V ở Hà Nội có hỏi tư vấn về địa chỉ nạo hút thai ở đâu...