bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Chi phí phá thai một lần bao nhiêu tiền

Đánh giá:
Chi phí phá thai một lần bao nhiêu tiền
Điểm trung bình: 8.1 / 10 ( 221 lượt đánh giá )
Lượt xem: 2952

CHI PHÍ PHÁ THAI BAO NHIÊU TIỀN ?

Câu hỏi tư vấn: Xin chào bác sỹ! Cháu đang là sinh viên nhưng nhỡ có thai với bạn trai. Hiện tại chúng cháu chưa sẵn sàng cho việc có con nên quyết định sẽ không giữ thai lại. Vì không dám nói cho gia đình 2 bên biết nên mọi chi phí chúng cháu đều tự lo. Mong bác sỹ cho cháu biết chi phí phá thai là bao nhiêu tiền? Cháu xin cảm ơn! (Trần Thanh Nga - Thái Bình)

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến phòng khám chúng tôi. Thắc mắc của 2 bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

   Ngoài những thắc mắc về phương pháp phá thai an toàn nhất thì vấn đề chi phí phá thai mất bao nhiêu tiền cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm.

   Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những thắc mắc với cùng nội dung tương tự như của bạn: chi phí phá thai bao nhiêu tiền?

 

 

   Tuy nhiên, thật khó để chúng tôi đưa ra một con số cụ thể cho chi phí phá thai khi chưa được biết tuổi thai cũng như có kết quả xét nghiệm về sức khỏe hiện tại của bạn.

   Chi phí phá thai phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như sau:

Tuổi thai: Tuổi thai là nhân tố quan trọng quyết định đến chi phí phá thai. Tuổi thai càng lớn đồng nghĩa với việc quy trình phá thai càng trở nên phức tạp do đó chi phí thường sẽ cao hơn các ca phá thai đơn giản.

Phương pháp phá thai: Việc lựa chọn phương pháp phá thai nào phụ thuộc vào tuổi thai, tình trạng sức khỏe, sự lựa chọn của thai phụ,  mỗi hình thức phá thai sẽ có một mức phí khác nhau:

  •    Phá thai bằng thuốc là hình thức phá thai nội khoa, áp dụng trong trường hợp tuổi thai dưới 8 tuần và sức khỏe của thai phụ đảm bảo không có vấn đề gì. So với phá thai ngoại khoa, phá thai bằng thuốc không có sự can thiệp của dao kéo nên thường có mức chi phí thấp hơn.
  •    Hút thai, nạo thai: Là phương pháp phá thai ngoại khoa phổ biến trên thế giới và ở Việt Nam. Hút thai được thực hiện khi tuổi thai dưới 8 tuần, nạo thai trong trường hợp thai từ 8 đến 12 tuần. Quy trình hút thai đơn giản, nhanh chóng nên chi phí thấp hơn nạo thai.
  •    Ngoài ra còn có các phương pháp phá thai như nong, gắp thai khi thai đã lớn. Do quy trình phức tạp, yêu cầu ê kíp thực hiện phải có chuyên môn cao, cùng với nhiều yếu tố tác động khác nên chi phí sẽ cao hơn các phương pháp phá thai kể trên.

   Chi phí sau phá thai:

   Sau khi phá thai, thông thường thai phụ sẽ được kê thêm các đơn thuốc uống tại nhà nhằm tiêu viêm và giúp cơ thể nhanh hồi phục hơn. Vì vậy chi phí phá thai sẽ bao gồm thêm các khoản phát sinh này.

   Để biết chính xác phá thai bao nhiêu tiền, bạn nên đến trực tiếp phòng khám của chúng tôi để được tư vấn về phương pháp phá thai an toàn, phù hợp dựa theo kết quả xét nghiệm tuổi thai và sức khỏe hiện tại của bạn. Sau khi quyết định hình thức phá thai bác sỹ sẽ báo giá chính xác về chi phí cho ca phá thai đến bạn. Tuy vậy bạn không cần phải quá lăn tăn về vấn đề này bởi tại phòng khám đa khoa Thành Đức mức viện phí cho từng hạng mục luôn tuân thủ theo quy định của sở y tế Hà Nội, đồng thời đặt lợi ích, sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu là phương châm hoạt động của chúng tôi nên tuyệt đối không có tình trạng “chặt chém” khiến người bệnh mất niềm tin.

   Nếu còn điều gì thắc mắc các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Thành Đức ở địa chỉ số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 036 2285 888 - 036 2286 888 để được chúng tôi tư vấn trực tuyến.

 

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu