bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Nạo hút thai ở đâu? Địa chỉ nạo hút thai an toàn

Đánh giá:
Nạo hút thai ở đâu? Địa chỉ nạo hút thai an toàn
Điểm trung bình: 8.1 / 10 ( 155 lượt đánh giá )
Lượt xem: 873

Bạn A.V ở Hà Nội có hỏi tư vấn về địa chỉ nạo hút thai ở đâu an toàn, kín đáo. Dưới đây là câu trả lời cho bạn.

Hỏi :

      Xin chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đức, mong được các bác sĩ tư vấn cho em nạo hút thai ở đâu ? Sau khi chia tay với người yêu thì em mới phát hiện mình có thai, em và người yêu không thể quay lại với nhau và em cũng không có khả năng làm mẹ đơn thân nên không thể giữ thai lại.

     Tuy nhiên việc nạo hút thai tại các bệnh viện mất rất nhiều thời gian để làm thủ tục và chờ đợi, cũng không được kín đáo nên em muốn lựa chọn nạo phá thai tại các phòng khám tư nhân, rất mong được các bác sĩ tư vấn giúp em nạo hút thai ở đâu thì tốt. Em xin cảm ơn! (Ánh Vân – Hà Nội)

BS Trả lời :

     Xin chào bạn Ánh Vân, đầu tiên chúng tôi xin cả ơn bạn đã tín nhiệm và chia sẻ tình huống của bạn với chúng tôi. Những thắc mắc và băn khoăn của bạn cũng là tâm sự chung của các chị em khi phải quyết định phá thai.

Vì nhiều lý do nên bạn không muốn thực hiện nạo hút thai tại bệnh viện, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phòng khám tư nhân uy tín, chất lượng để thực hiện nạo thai hoặc hút thai không đau và an toàn. phòng khám đa khoa Thành Đức cũng là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn với các lý do sau:

  •      phòng khám đa khoa Thành Đức là cơ sở y tế hợp pháp, được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế. Chuyên về các lĩnh vực phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, phá thai, vô sinh – hiếm muộn…
  •      Việc phá thai được diễn ra theo đúng trình tự bắt buộc của bộ y tế, khi lựa chọn thực hiện phá thai tại Thành Đức bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát, căn cứ vào kết quả sẽ phân tích và giúp bạn lựa chọn phương pháp nạo thai hoặc hút thai phù hợp, bạn được biết trình tự thực hiện phá thai, những biến chứng có thể gặp dù cho tỉ lệ xảy ra rất thấp để bạn có sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất, các điều cần lưu ý sau khi phá thai cũng được tư vấn cụ thể và chi tiết giúp bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe.
  •     phòng khám đa khoa Thành Đức có đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại đáp ứng cho việc tiến hành thủ thuật phá thai được hiệu quả, an toàn và không đau như máy gây mê, máy siêu âm, máy đo mạch… Đây đều là các thiết bị tiên tiến, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển và vượt qua sự kiểm định chặt chẽ của các cơ quan chức năng.
  •     Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của phòng khám khang trang, hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng tuyệt đối, giúp bạn xóa đi lo lắng vấn đề nhiễm trùng trong quá trình phá thai.

 

 

  •     Thực hiện phá thai tại phòng khám đa khoa Thành Đức bạn được chỉ định thực hiện các phương pháp phá thai với kỹ thuật hiện đại như kỹ thuật tiêu chuẩn 4S, hút thai không đau bảo vệ tử cung 360, hay hút thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn… Đây đều là những phương pháp phá thai an toàn, hiện đại nhất hiện nay với các ưu điểm bảo vệ tử cung, không xảy ra biến chứng, bảo vệ khả năng sinh sản về sau.
  •     Chi phí phá thai hợp lý, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất với chi phí bình dân nhất và được công khai, minh bạch. Trước khi phá thai các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể của bạn và đưa ra mức chi phí dự kiến, bạn có thể so sánh rồi đưa ra quyết định thực hiện phá thai hay không.
  •     Một yếu tố quan trọng nữa đó là phòng khám đa khoa Thành Đức có một đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và y đức cao, luôn đặt sức khỏe của bệnh là yếu tố quan trọng hàng đầu. Sự nhiệt tình, thân thiện và tận tâm của đội ngũ nhân viên y tế sẽ giúp bạn thỏa mái, hết áp lực khi thực hiện nạo hút thai.

Bạn Ánh Vân thân mến, đây là các yếu tố chính để bạn lựa chọn phòng khám đa khoa Thành Đức cho câu hỏi nạo hút thai ở đâu, không chỉ như vậy mọi thông tin về bệnh nhân được bảo mật hoàn toàn giúp bạn yên tâm hơn. Và để không mất thời gian chờ đợi, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 036 2285 888 - 036 2286 888 để đặt lịch trước và được các chuyên gia tư vấn giải đáp mọi vấn đề bạn thắc mắc nhé.

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nạo hút thai có đau không
Nạo hút thai có đau không
Nạo hút thai có đau không ? trước tiên ta cần phải biết Nạo thai,...
Chi phí hút thai bao nhiêu tiền ?
Chi phí hút thai bao nhiêu...
   Chi phí hút thai bao nhiêu tiền?    Chi phí hút thai...
Sau khi hút thai bao lâu thì có kinh trở lại
Sau khi hút thai bao lâu thì...
Sau khi hút thai bao lâu thì có kinh trở lại    Sau khi hút thai...
Nạo hút thai có ảnh hưởng gì không?
Nạo hút thai có ảnh hưởng...
  Nạo hút thai có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ ? Là câu hỏi...
Nạo hút thai an toàn tại phòng khám Thành Đức
Nạo hút thai an toàn tại...
Nạo hút thai là gì?  Nạo hút thai an toàn là phương pháp phá...
Phá thai bằng phương pháp hút chân không
Phá thai bằng phương pháp...
Phá thai bằng phương pháp hút chân không     Phá thai bằng...