bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Phá thai bằng phương pháp hút chân không

Đánh giá:
Phá thai bằng phương pháp hút chân không
Điểm trung bình: 7.8 / 10 ( 131 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1071

Phá thai bằng phương pháp hút chân không

    Phá thai bằng phương pháp hút chân không được coi là một trong những phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay, đây cũng là phương pháp phá thai được nhiều chị em lựa chọn khi buộc phải phá thai với nhiều lý do khác nhau. phòng khám đa khoa Thành Đức xin gửi những thông tin về phá thai bằng phương pháp hút chân không giúp mọi người có thêm kiến thức về phương pháp phá thai an toàn này.

     1.     Phá thai bằng phương pháp hút chân không là gì?

  Phá thai bằng phương pháp hút chân không được hiểu là cách các bác sĩ sử dụng bơm hút chân không để đưa thai nhi từ trong tử cung ra ngoài.

   Phương pháp này được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới và có hiệu quả đến 99%.

  Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp hút chân không. Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đức cho biết phương pháp này chỉ áp dụng đối với trường hợp thai nhi từ 6 đến 12 tuần tuổi.

  Trong trường hợp thai phụ bị mắc các bệnh lý viêm nhiễm cấp tính ở đường sinh dục thì cần phải điều trị bệnh trước khi tiến hành tiểu phẫu hút thai.

 

 

     2.     Quá trình thực hiện phương pháp phá thai hút chân không

Các bước tiến hành của phương pháp phá thai hút chân không như sau:

  •  Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát cho thai phụ với một số thủ tục như xét nghiệm, siêu âm và tìm hiểu tiền sử bệnh án của thai phụ để xác định tuổi của thai nhi là bao nhiêu, thích hợp với phương pháp hút thai chân không hay không, thai phụ có bị mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa không. Sau đó tư vấn cho thai phụ những thông tin cần thiết xung quanh thủ thuật hút thai.
  •  Tiếp đó các bác sĩ sẽ cho thai phụ dùng thuốc giảm đau bằng cách tiêm và uống trực tiếp và gây tê ở cổ tử cung.
  •  Chờ thuốc giảm đau và thuốc tê phát huy tác dụng, các bác sĩ sẽ sử dụng một đoạn ống nhựa, một đầu của ống nhựa được luồn vào bên trong cổ tử cung, đầu còn lại được nối với bơm hút chân không. Sau khi căn chuẩn xác vị trí thì bác sĩ sẽ nhẹ nhàng hút thai nhi ra khỏi tử cung. Quá trình này diễn ra trong khoảng 15 đến 20 phút.
  •  Kết thúc quá trình hút thai, thai phụ sẽ được y tá giúp vệ sinh sạch sẽ và đưa về phòng phục hồi theo dõi thêm.

     3. Những ưu, nhược điểm của phương pháp hút thai chân không.

   Ưu điểm: Ưu điểm lớn nhất của phương pháp hút thai chân không phải kể đến hiệu quả phá thai cao, thủ thuật đơn giản, thời gian diễn ra nhanh chóng, ít gây đau đớnchi phá thai hợp lý.

   Nhược điểm: Nhược điểm của phá thai bằng phương pháp hút chân không là đòi hỏi việc thực hiện phải được diễn ra tại những cơ sở y tế có điều kiện cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại, phòng tiểu phẫu đảm bảo vô trùngđược thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Và nếu thực hiện ở những cơ sở y tế kém chất lượng thì các biến chứng nguy hiểm vẫn có thể xảy ra.

   Lời khuyên cho chị em

   Khi có quyết định phá thai, các chị em nên đến bệnh viện và các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra về tuổi thai, vị trí của thai và tình trạng sức khỏe của mình, từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai thích hợp nhất. Việc lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện phá thai cũng rất quan trọng, dù phá thai bằng phương pháp hút chân không hay bất kỳ một phương pháp phá thai an toàn nào khác đều cần được thực hiện tại một cơ sở y tế uy tín và chất lượng.

   Ngoài phá thai bằng phương pháp hút chân không các chị em có thể tham khảo thêm 2 phương pháp phá thai an toàn khác là phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung 360phương pháp phá thai không đau trực quan siêu dẫn.

   Trên đây là những thông tin về phá thai bằng phương pháp hút chân không do phòng khám Thành Đức cung cấp, mọi thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 036 2285 888 - 036 2286 888 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí từ các chuyên gia.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nạo hút thai có ảnh hưởng gì không?
Nạo hút thai có ảnh hưởng...
  Nạo hút thai có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ ? Là câu hỏi...
Nạo hút thai ở đâu? Địa chỉ nạo hút thai an toàn
Nạo hút thai ở đâu? Địa...
Bạn A.V ở Hà Nội có hỏi tư vấn về địa chỉ nạo hút thai ở đâu...
Hút thai ở đâu an toàn
Hút thai ở đâu an toàn
Hút thai ở đâu an toàn    Hút thai là phương pháp phá thai an...
Chi phí hút thai bao nhiêu tiền ?
Chi phí hút thai bao nhiêu...
   Chi phí hút thai bao nhiêu tiền?    Chi phí hút thai...
Nạo hút thai có đau không
Nạo hút thai có đau không
Nạo hút thai có đau không ? trước tiên ta cần phải biết Nạo thai,...
Sau khi hút thai bao lâu thì có kinh trở lại
Sau khi hút thai bao lâu thì...
Sau khi hút thai bao lâu thì có kinh trở lại    Sau khi hút thai...