bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

Đánh giá:
Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền
Điểm trung bình: 8.0 / 10 ( 194 lượt đánh giá )
Lượt xem: 3846

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

   Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền là thắc mắc của hầu hết các chị em lựa chọn phương án phá thai bằng thuốc, việc biết được chi phí phá thai bằng thuốc sẽ giúp các chị em có sự chủ động hơn trong việc chuẩn bị chi phí thực hiện phá thai và lựa chọn địa chỉ phá thai phù hợp.

   Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ về chi phí phá thai bằng thuốc tại phòng khám đa khoa Thành Đức giúp các chị em có thể tham khảo.

 

 

 1.     Các yêu cầu phá thai bằng thuốc

   Phương pháp phá thai bằng thuốc được công nhận là phương pháp phá thai an toàn và được bộ y tế đưa vào sử dụng năm 2004 với các quy định nghiêm ngặt:

  •     Các cơ sở y tế phụ sản, phòng khám phụ khoa chỉ được áp dụng phương pháp đình chỉ thai nghén bằng thuốc đối với trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi.
  •     Thai phụ khoa bị mắc các bệnh phụ khoa, bệnh lý về tim mạch và tuyệt đối không được dùng thuốc trong trường hợp chưa biết tuổi thai.
  •     Việc phá thai bằng thuốc phải được thực hiện ở các cơ sở y tế cấp huyện trở lên và các phòng khám lớn, uy tín và chất lượng được cấp phép hoạt động của bộ y tế, không được tự ý mua thuốc thực hiện phá thai tại nhà và thực hiện phá thai tại các cơ sở phá thai “chui”.

 2.     Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ?

   Như vậy chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  •    Sức khỏe của thai phụ: Nếu thai phụ có sức khỏe tốt thì chi phí phá thai sẽ thấp hơn.
  •    Chi phí kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm xét nghiệm, siêu âm…để xác định vị trí của thai nhi, tuổi thai và đảm bảo thai phụ đủ điều kiện để thực hiện phá thai bằng thuốc.
  •    Chi phí thuốc phá thai.
  •    Chi phí tái khám sau khi phá thai bằng thuốc 2 tuần để nghiệm thu kết quả phá thai, đảm bảo không sót thai.
  •    Phụ thuộc vào cơ địa của thai phụ: Nếu thai phụ bị dị ứng với thành phần thông thường của thuốc thì buộc phải dùng đến các loại thuốc khác để bổ trợ, khi đó chi phí phá thai sẽ bao gồm các loại thuốc dùng thêm này.

   Như vậy căn cứ vào từng trường hợp của thai phụ sẽ có mức chi phí phá thai bằng thuốc riêng, để biết chính xác chi phí phá thai bằng thuốc như thế nào thì các chị em có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Thành Đức địa chỉ số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sĩ biết được tình trạng cụ thể và đưa ra mức chi phí phá thai chính xác.

   Một điều chắc chắn là chi phí phá thai bằng thuốc thấp hơn hẳn so với chi phí phá thai bằng các phương pháp phá thai an toàn khác, chính vì vậy bạn không cần quá mức lo lắng về chi phí thực hiện phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền. Các chị em có thể lựa chọn thực hiện phá thai tại phòng khám đa khoa Thành Đức để được hưởng các dịch vụ tốt nhất với mức chi phí phù hợp và đảm bảo phá thai an toàn, không để lại biến chứng cho sức khỏe các chị em sau này.

   Trên đây là những chia sẻ của phòng khám đa khoa Thành Đức về phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền, mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 036 2285 888 - 036 2286 888 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Thuốc phá thai an toàn
Thuốc phá thai an toàn
   Thuốc phá thai an toàn có 4 loại bao gồm :    ...
Phá thai bằng thuốc - Thuốc phá thai an toàn
Phá thai bằng thuốc - Thuốc...
Tìm hiểu về phương pháp phá thai bằng thuốc Phá thai bằng thuốc hay...
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI PHÁ THAI BẰNG THUỐC
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI...
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI PHÁ THAI BẰNG THUỐC Phá thai bằng thuốc...
Cách phá thai bằng thuốc
Cách phá thai bằng thuốc
CÁCH PHÁ THAI BẰNG THUỐC    Phá thai bằng thuốc là phương...